cao hồng sâm Hàn Quốc Best event companies in Danang City Danang Events

3 thủ thuật giúp đôi giày lười bạn luôn trông như mới

Một đôi giày lười nam đẹp, mới và sạch tinh tươm sẽ khiến cho chủ nhân nó luôn cảm thấy tự tin trong mọi hoàn cảnh đi chơi, đi du lịch và lúc đặt chân đến công sở. Sau đây là 3 thủ thuật giúp đôi giày lười của bạn luôn trông như mới.

3 thủ thuật giúp đôi giày lười bạn luôn trông như mới
Một đôi giày lười nam đẹp, mới và sạch tinh tươm sẽ khiến cho chủ nhân nó luôn cảm thấy tự tin

Làm sạch bùn đất ngay khi về đến nhà

Đây là việc mà ít ai chú ý tới đặc biệt là các bạn nam bởi cứ nghĩ đơn giản, đã về tới nhà rồi cần gì phải làm sạch bùn đất làm chi. Hơn nữa, sau khi tan sở mọi người chỉ muốn thư giãn và nghỉ ngơi nên không còn tâm trí đâu nghĩ đến đôi giày của mình. Chính bởi thói quen này mà khiến cho đôi giày lười của bạn dễ bị sỉ màu, nổi các đốm móc khó lau chùi và dẫn đến hư hỏng. Để khắc phục điều này, chỉ cần bạn dành ra khoảng 2 phút để lâu sạch đôi giày lười của mình trước khi bỏ ngăn nắp đâu đó.

Bạn dùng một miếng vải mềm được bỏ sẵn ngay tại vị trí để giày quen thuộc và lau sạch đôi giày lười nam của mình. Việc này không mất nhiều thời gian nhưng sẽ làm cho đôi giày của bạn luôn như mới. Tiện lợi hơn là mỗi sáng đi làm bạn không cần phải lo lắng về đôi giày của mình, chỉ cần lau sơ lại một lần là có thể mang nó ngon lành.

Để giày khô tự nhiên

Nếu chẳng may đôi giày lười nam của bạn ướt nặng do trời mưa thì bạn không nên mau chóng làm khô đó bằng cách dùng máy sấy khô. Điều này dễ dẫn đến nguy cơ bạn sớm tạm biệt đôi giày thân thương của mình. Vì trong điều kiện thắm nước đồng thời chịu một lực tác động mạnh do máy sấy sẽ làm cho đôi giày lười của bạn dễ bị biến dạng form, màu sắc của nó cũng phai theo những luồng khí xoáy cuồn cuộn của máy sấy. Chính vì thế, khi đôi giày lười bị ướt, bạn nên dùng một miếng vải mềm, chú ý phải là vải sạch để tránh bụi bẩn bám vào trong quá trình lâu khô.

Để đôi giày lười nam của bạn giữa nguyên màu sắc và trông như mới thì bạn nên lau nhẹ nhàng, lau mọi góc khuất rồi để cho giày khô một cách tự nhiên, có thể hơi lâu nhưng giúp bảo vệ tốt cho đôi giày của bạn. Lưu ý là phải sử dụng giấy báo vo lại rồi nhép vào bên trong giày để chúng mau khô.

3 thủ thuật giúp đôi giày lười bạn luôn trông như mới
Đôi giày lười nam của bạn giữa nguyên màu sắc và trông như mới thì bạn nên lau nhẹ nhàng, lau mọi góc khuất

Sử dụng dung dịch xịt làm mới giày

Để đôi giày lười nam luôn trong trạng thái an toàn, miễn nhiễm với nước và các bụi bẩn bám vào, bạn luôn mang theo dung dịch xịt chống nước, chống bụi bẩn khi đối diện với nguy cơ trời mưa hay khói bụi dày đặc của môi trường làm việc. Hay trước khi mang giày ra khỏi nhà bạn có thể sử dụng dung dịch xịt làm mới giày vừa giúp bảo vệ giày vừa giúp bạn tự tin sải bước trên con đường từ nhà đến công sở.

Hi vọng với 3 thủ thuật trên sẽ giúp đôi giày lười nam của bạn luôn trông như mới.

Theo: Thoitrangtd.com.vn